เตรียมตัวพบกับกิจกรรม "Young Love รักเป็น…ปลอดภัย" ?ร่วมรับฟังตอบทุกข้อสงสัยในเรื่องรัก ๆ และการคุมกำเนิดอย่างถูกวิธีจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสาระและของรางวัลมากมาย ?ใครมีคำถามอะไรเตรียมลิสต์ไว้ได้เลย!!! ขอเชิญนักเรียน-นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น.-14.00 น. ณ หอประชุมพร้อมฉวี วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน แล้วพบกันน๊าาาา